Trong những nÄm quay vá» Äây, tá»i Äen Äược biết Äến nhÆ° má»t âthần dượcâ bá»i bá» sức khá»e, sát khuẩn, cung cấp Äiá»u trá» viêm xoang vÃ* khác biá»t lÃ* bá»nh viêm mÅ©i dỠứng.
Sá» dÄ© nói tá»i Äen có chức nÄng rất tá»t vá»i bá»nh viêm xoang, viêm mÅ©i dỠứng lÃ* do trong tá»i Äen có chứa Allicin, má»t loại kháng sinh tá»± nhiên rất mạnh, có thỠức chế nhiá»u loại vi khuẩn gây viêm xoang nhÆ° Streptococcus vÃ* Haemophilus.
Bên cạnh Äó, các chất chá»ng ô xy hóa cá»±c mạnh khác nhÆ°: SAC, Polyphenol vÃ* Flavonoid trong tá»i Äen sau khi lên men Äã Äược tÄng lên gấp 6 -14 lần so vá»i tá»i trắng, giúp kÃ*ch thÃ*ch há» miá» n dá»ch cÆ¡ thá» sản hình thÃ*nh kháng thá» tá»± nhiên, tÃ*n phá vi khuẩn vÃ* kháng lại bá»nh viêm xoang, viêm mÅ©i dỠứng hiá»u quả.
dùng tá»i Äen nguyên tắc trá» viêm mÅ©i dỠứng Má»I nhÆ°ng HIá»U QUẢ cho ngÆ°á»i bá»nh. NgoÃ*i Allicin vÃ* viá»c ngÃ*y cÃ*ng tÄng nhiá»u lần hÃ*m lượng các chất chá»ng ô xy hóa, Tá»i Äen còn chứa hoạt chất ethyl acetat (EBG) có khả nÄng giảm vÃ* chặn lại các phản ứng dỠứng ngay từ hình thức gây bá»nh. Viá»c dùng tá»i Äen có hiá»u quả cao hÆ¡n các phép tắc dân gian khác hầu hết. Há» miá» n dá»ch, sức Äá» kháng của ngÆ°á»i bá»nh Äược cải thiá»n hoÃ*n toÃ*n tá»± nhiên, không cần tiêu dùng thuá»c tây vì thÆ°á»ng gây ra nhiá»u tÃ*nh nÄng phụ cho sức khá»e cÅ©ng nhÆ° sá»± tá»n kém tiá»n bạc, thá»i Äiá»m.
Tuy nhiên, vá»i viêm mÅ©i dỠứng, nếu chá» dùng tá»i Äen thôi thì chÆ°a Äủ. Äá» có thá» Äiá»u trá» táº*n gá»c bá»nh viêm mÅ©i dỠứng, ngÆ°á»i bá»nh cần tránh xa các tác nhân gây bá»nh nếu xác Äá»nh rõ nguyên nhân nhÆ°: phấn hoa, khói bụi, thá»±c phẩm gây dỠứng⦠bên cạnh Äó, trong giai Äoạn Äiá»u trá» viêm mÅ©i dỠứng, ngÆ°á»i dùng cần Äặc biá»t chú trá»ng há»i phục niêm mạc mÅ©i xoang.
https://goo.gl/xYVUYD
Sá» dÄ© nói tá»i Äen có chức nÄng rất tá»t vá»i bá»nh viêm xoang, viêm mÅ©i dỠứng lÃ* do trong tá»i Äen có chứa Allicin, má»t loại kháng sinh tá»± nhiên rất mạnh, có thỠức chế nhiá»u loại vi khuẩn gây viêm xoang nhÆ° Streptococcus vÃ* Haemophilus.
Bên cạnh Äó, các chất chá»ng ô xy hóa cá»±c mạnh khác nhÆ°: SAC, Polyphenol vÃ* Flavonoid trong tá»i Äen sau khi lên men Äã Äược tÄng lên gấp 6 -14 lần so vá»i tá»i trắng, giúp kÃ*ch thÃ*ch há» miá» n dá»ch cÆ¡ thá» sản hình thÃ*nh kháng thá» tá»± nhiên, tÃ*n phá vi khuẩn vÃ* kháng lại bá»nh viêm xoang, viêm mÅ©i dỠứng hiá»u quả.
dùng tá»i Äen nguyên tắc trá» viêm mÅ©i dỠứng Má»I nhÆ°ng HIá»U QUẢ cho ngÆ°á»i bá»nh. NgoÃ*i Allicin vÃ* viá»c ngÃ*y cÃ*ng tÄng nhiá»u lần hÃ*m lượng các chất chá»ng ô xy hóa, Tá»i Äen còn chứa hoạt chất ethyl acetat (EBG) có khả nÄng giảm vÃ* chặn lại các phản ứng dỠứng ngay từ hình thức gây bá»nh. Viá»c dùng tá»i Äen có hiá»u quả cao hÆ¡n các phép tắc dân gian khác hầu hết. Há» miá» n dá»ch, sức Äá» kháng của ngÆ°á»i bá»nh Äược cải thiá»n hoÃ*n toÃ*n tá»± nhiên, không cần tiêu dùng thuá»c tây vì thÆ°á»ng gây ra nhiá»u tÃ*nh nÄng phụ cho sức khá»e cÅ©ng nhÆ° sá»± tá»n kém tiá»n bạc, thá»i Äiá»m.
Tuy nhiên, vá»i viêm mÅ©i dỠứng, nếu chá» dùng tá»i Äen thôi thì chÆ°a Äủ. Äá» có thá» Äiá»u trá» táº*n gá»c bá»nh viêm mÅ©i dỠứng, ngÆ°á»i bá»nh cần tránh xa các tác nhân gây bá»nh nếu xác Äá»nh rõ nguyên nhân nhÆ°: phấn hoa, khói bụi, thá»±c phẩm gây dỠứng⦠bên cạnh Äó, trong giai Äoạn Äiá»u trá» viêm mÅ©i dỠứng, ngÆ°á»i dùng cần Äặc biá»t chú trá»ng há»i phục niêm mạc mÅ©i xoang.
https://goo.gl/xYVUYD
Aucun commentaire:
Enregistrer un commentaire